Welcome to SynthEdit Q&A, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.

User kienvang247

Member for: 5 months (since Apr 26)
Type: Registered user
Full name: Kien Vang 247
Location: 23 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://kienvang247.com.vn
About: Kiến Vàng 247 thuộc công ty Thành Tín 247, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực: cung ứng lao động, cung ứng nhân lực, cung cấp bốc xếp, dịch vụ vận tải, vận chuyển

Activity by kienvang247

Score: 110 points (ranked #109)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
Voted on: 1 question, 0 answers
Gave out: 0 up votes, 1 down vote
Received: 0 up votes, 0 down votes

Wall for kienvang247

Please log in or register to post on this wall.
Dịch vụ hợp thức hóa lao động thường được thực hiện bởi bên thứ ba. Bên này sẽ tổ chức tuyển dụng ứng viên theo yêu cầu, tiêu chuẩn riêng của công ty.

Tổ chức thực hiện dịch vụ hợp thức hóa lao động này phải hoàn thiện toàn bộ hồ sơ về lao động tiền lương theo quy định của pháp luật lao động và thuế.

Quản lý toàn bộ nhân sự do đơn vị này hoàn toàn trực tiếp chịu trách nhiệm. Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào uy tín thì Kiến vàng 247 là sự lựa chọn hoàn hảo.
May 12 by kienvang247
Đối với các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về quản lý nhân sự, các doanh nghiệp quốc tế muốn thâm nhập thị trường Việt Nam nhưng không hiểu hết các yêu cầu của pháp luật Việt Nam, và các doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự khổng lồ nhưng lại không hiểu hết về quản lý nhân sự. Đồng thời, các công ty đang tìm cách tiết kiệm chi phí quản lý, do đó dịch vụ hợp pháp hóa lao động của Kiến Vàng 247 là một lựa chọn sáng suốt và tốt nhất hiện nay.
Apr 28 by kienvang247
Quá nhiều nhân viên không chỉ không hiệu quả khi quản lý mà còn làm tăng chi phí trực tiếp, ảnh hưởng đến chi phí đào tạo. Ngược lại, việc thiếu nhân công sẽ dẫn đến tình trạng thừa công việc, gây căng thẳng, stress cho nhân viên và tăng khả năng họ phải nghỉ việc.
Apr 28 by kienvang247
Làm thứ 2 – thứ 7 chốt công, thứ 2 đầu tuần công ty sẽ giao hóa đơn cho quý khách.
 Quý khách có trách nhiệm thanh toán sau khi công ty giao hóa đơn bằng chuyển khoản qua tài khoản công ty vào thứ 3 hàng tuần.
Quý Khách có thể thanh toán tiền mặt.
 Quý khách thông báo cho công ty về sô lượng, công việc cho công ty trước ít nhất 1 – 2 ngày
Hy vọng trên sẽ là báo giá phù hợp cho quý khách phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Apr 28 by kienvang247
Có vẻ như vận chuyển, bốc xếp và dỡ hàng là một công việc đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy. Nhiều khi, các sản phẩm và đồ đạc đang di chuyển có thể bị vỡ, vụn hoặc thậm chí bị hủy hoại. Nhiều gia đình, doanh nghiệp lo ngại về vấn đề này khi di chuyển, bốc xếp đồ đạc.
Apr 27 by kienvang247
Cũng vì thế mà nhiều công ty cung cấp nguồn lao động ra đời một cách nhanh chóng. Bạn đang băn khoăn không biết nên thuê nhân công ở đâu, lao động thời vụ như thế nào cho hiệu quả với công việc, hãy tham khảo ngay dịch vụ cung ứng nhân lực kịp thời của Kiến Vàng 247. Chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây và trải nghiệm dịch vụ.
Apr 27 by kienvang247
Chuyên gia hàng đầu lĩnh vực chuyển dọn nhà cửa tại TPHCM
Nhiều năm kinh nghiệm phục vụ 25.000+ khách hàng
Có mặt tại toàn bộ 24 Quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận
Giá cả cạnh tranh, cam kết không phát sinh chi phí về sau
Bảo hiểm hàng hóa 100%
Phục vụ dọn nhà 24/7 bất kể đêm ngày, không nghỉ Lễ Tết
Apr 27 by kienvang247
...