Welcome to SynthEdit Q&A, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.

User thanhhamuongthanh

Member for: 6 months (since Nov 9, 2021)
Type: Registered user
Full name:
Location:
Website: https://thanhhamuongthanh.vn
About: Thanh Hà Mường Thanh - Blog Chuyên Về Bất Động Sản, Xây Dựng, Cơ Khí, Thiết Kế.. Tổng hợp thông tin hữu ích nhất dành cho độc giả
Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, Hà Đông, Hà Nội
0896565123

Activity by thanhhamuongthanh

Score: 100 points (ranked #124)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
Voted on: 0 questions, 0 answers
Gave out: 0 up votes, 0 down votes
Received: 0 up votes, 0 down votes

Wall for thanhhamuongthanh

Please log in or register to post on this wall.
Móng cọc là 1 trong các bộ phận mật thiết của số đông những dự án công trình. Vậy bạn đã biết gì về móng cọc hay chưa? Móng cọc là gì & có chức năng như vậy nào? Móng cọc mang tất thảy bao nhiêu loại? Cộng tìm hiểu thêm bài viết sau đây để hiểu thêm đa dạng thông tin hữu ích về móng cọc.

Móng cọc là gì? Đặc điểm, cấu tạo của móng cọc
Trong xây dựng dân dụng, việc xây đắp móng là điều rất là trực tiếp. Tùy vào mỗi ĐK địa hình hay quy mô người ta sẽ chọn lựa dòng móng cho thích nghi. Giữa những cái móng được lựa chọn bậc nhất là móng cọc.

Định nghĩa móng cọc là gì? Nghiên cứu đặc điểm cấu tạo

Trong thực chất, những công trình sẽ có nhiều dạng khác nhau móng không giống nhau như: móng cọc, móng băng hay móng đơn. Tùy vào yêu cầu xây cất mà mỗi mẫu với những điểm sáng & tác dụng chung hay riêng. Bình thường, móng cọc là loại thường được sử dụng đối với những cái công trình xây dựng nhỏ.

Móng cọc sở hữu hình tròn dài , đc kết cấu bởi những chất liệu như bê tông, cọc cừ tràm & được đẩy xuống đất để hoạt động. Đây như là một sự bổ trợ cho việc giữ ổn định những cấu tạo được xây cất đây của nó.

bộ phận của móng công trình sẽ bao gồm hai phần là đài cọc và một hay một nhóm cọc. Phần nền móng đc dùng chủ yếu mang mục đích chuyển trọng tải từ kết cấu vô cùng trải qua các tầng chịu nén yếu hay nước bên trên nền đất, đá cứng, Gọn gàng và ít chịu nén, chịu cứng hơn.

Móng cọc xoàng xĩnh đc phục vụ các cấu tạo lớn & áp dụng bên trên nền đất yếu. Hay những vùng đất thường xuyên bị sạt lở, những nơi với độ sụt lún nhiều cần hỗ trợ ổn định, bảo đảm an toàn và chắc khỏe.
https://www.behance.net/thanhhmngthanh
https://www.vietnamta.vn/profile-91816
https://thanhhamuongthanh.tumblr.com/
https://speakerdeck.com/muongthanh
https://unsplash.com/@thanhhamuongthanh
https://www.twitch.tv/thanhhamuongthanh
Nov 9, 2021 by thanhhamuongthanh
...